Dịch vụ Luật sư tại nhà . Hiện nay, trong cuộc sống có nhiều rất vấn đề nảy sinh và cần đến sự can thiệp của pháp luật. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết và hiểu hết các quy định của pháp luật để thực hiện đúng các quyền và nghĩa vụ của mình đối với đất nước. Bởi vậy, đòi hỏi cần bộ phận chuyên môn để tư vấn pháp luật và giải thích pháp luật. Là một trong những công ty tư vấn luật chuyên nghiệp tại Việt Nam, dịch vụ luật sư tư vấn tại nhà của công ty Luật TL Law

Dịch vụ luật sư tư vấn tại nhà tại Công ty Luật TL Law

Hiện nay, Công ty Luật TL Law chúng tôi cung cấp Dịch vụ luật sư tư vấn tại nhà tới Quý khách hàng với những nội dung tư vấn như sau:
– Tư vấn tại nhà về Hôn nhân – Gia đình, ly hôn;
– Luật sư tư vấn tại nhà về Hình sự, hành chính;
– Luật sư tư vấn tại nhà về doanh nghiệp, Thuế và Kế Toán;
– Luật sư tư vấn tại nhà về đầu tư nước ngoài, mua bán, sáp nhập doanh nghiệp;
– Luật sư tư vấn tại nhà về Nhãn hiệu, Bản quyền và quyền sở hữu trí tuệ;
– Luật sư tư vấn tại nhà về Hợp đồng lao động, giải quyết tranh chấp lao động;
– Luật sư tư vấn tại nhà về Bảo hiểm xã hội, mức đóng, phương thức đóng và tư vấn giải
quyết tranh chấp về bảo hiểm xã hội;
– Luật sư tư vấn tại nhà về Dân sự, thừa kế, lập di chúc, giải quyết tranh chấp…

 

Báo giá dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật tại nhà

Để đảm bảo quyền lợi của Quý Khách hàng với các nhu cầu khác nhau, Công ty Luật sư TL Law đưa ra mức Phí tư vấn cụ thể căn cứ theo tất cả các tiêu chí sau:
– Theo nội dung tư vấn (Tư vấn luật hình sự, Tư vấn luật dân sự, Tư vấn hành chính, Tư
vấn doanh nghiệp, giấy phép, đầu tư v.v…);
– Theo số lượng nội dung tư vấn
– Theo địa điểm thực hiện việc tư vấn;
– Theo Thời gian tư vấn;

 

Lợi ích luật sư tư vấn trực tiếp tai nhà

Mặc dù hoạt động tư vấn online phát triển, nhưng tư vấn trực tiếp vẫn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu khi sử dụng dịch vụ luật sư. Điều này xuất phát từ nhưng lý do sau:

Thứ nhất, tính bảo mật thông tin của vụ việc

Nhiều vụ việc, tranh chấp có tính chất nhạy cảm. Do vậy, việc gọi điện hay cung cấp tài liệu, chứng cứ qua mail sẽ rất bất tiện cho người cần tư vấn. Đây là rào cản giữa luật sư và khách hàng khi thực hiện công việc.

Luật sư chỉ có thể làm tốt nhiệm vụ và vai trò của mình khi được tiếp cận đầy đủ, chính xác các chứng cứ hồ sơ của vụ việc. Vì vậy, trong trường hợp này phần đông đương sự sẽ lựa chọn hình thức gặp mặt và cung cấp tài liệu trực tiếp. Điều này sẽ giúp đương sự yên tâm hơn về tính bảo mật của hồ sơ. Đồng thời tránh được trường hợp vô tình làm phát tán nội dung tài liệu khi gửi qua các hình thức thư điện tử không đảm bảo yếu tố bảo mật.

Thứ hai, truyền đạt đầy đủ và chính xác nội dung cần tư vấn

Việc truyền đạt chính xác nội dung vướng mắc pháp lý để luật sư tiếp nhận là điều kiện vô cùng quan trọng khi giải quyết vụ việc. Tuy nhiên, trên thực tế vẫn có nhiều trường hợp đương sự không tự mình liên hệ luật sư, mà thông qua người thân, bạn bè… Truyền đạt nội dung tam sao thất bản sẽ dẫn đến việc làm sai lệch bản chất vụ việc.

Không những thế, khi trao đổi đổi qua thư từ, điện thoại… việc truyền đạt thông tin bị giới hạn bởi không gian và thời gian đàm thoại. Từ đó dẫn đến việc thông tin cung cấp cho luật sư tư vấn thiếu chính xác.

Do vậy, giải pháp tối ưu là lựa chọn hình thức tư vấn trực tiếp. Và đồng thời trực tiếp đương sự là người tham gia cung cấp thông tin. Chỉ có như vậy, việc truyền đạt nội dung mới đảm bảo chính xác và chi tiết. Tránh trường hợp bỏ sót thông tin quan trọng. Làm ảnh hưởng đến bản chất pháp lý của vụ việc và đánh giá của luật sư tư vấn.

Thứ ba, dễ dàng làm rõ và tiếp nhận thông tin tư vấn

Khi tư vấn online, việc nhiều người không hiểu nội dung tư vấn và phải liên hệ lại để trình bày từ đầu là điều khá phổ biến. Điều này xuất phát từ việc trao đổi và tiếp nhận thông tin tư vấn được diễn ra nhanh chóng. Không có đủ thời gian để đương sự tiếp nhận và đánh giá thông.

Do vậy, sẽ không hiểu rõ được bản chất pháp lý của vụ việc. Từ đó, mặc dù đã được tư vấn nhưng để thực hiện giải quyết vụ việc thì lại bất khả thi.

Với hình thức tư vấn trực tiếp, khách hàng có thể trao đổi và trình bày những vướng mắc của mình trực tiếp với luật sư. Trong trường hợp phát sinh những vướng mắc khác liên quan đến vụ việc, khách hàng và luật sư cũng có thể trao đổi và giải đáp liền mạch. Tránh làm gián đoạn nội dung và mạch tư vấn của vụ việc.

Thứ tư,Giải quyết yêu cầu tư vấn của khách hàng nhanh chóng

– Khi có nhu cầu cần tư vấn pháp luật, bạn chỉ cần nhấc điện thoại hoặc gửi yêu cầu cho luật sư. Chúng tôi giải đáp vướng mắc của khách hàng gần như ngay lập tức.

– Qua trao đổi, Luật sư sẽ hướng dẫn khách hàng phương án xử lý dựa trên những thông tin khách hàng cung cấp và các quy định pháp luật.

– Luật sư tư vấn, hỗ trợ thường xuyên, liên tục: Vụ việc, vấn đề của quý khách hàng được hỗ trợ trong suốt quá trình giải quyết vụ việc

Thứ năm,Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại

– Khi kết nối với Luật TL Law mọi nhu cầu tư vấn pháp luật của bạn sẽ được Luật TL Law tiếp nhận và giải đáp tận tình, nhanh chóng, chính xác.

– Dù đang làm gì hay ở bất kỳ đâu cũng có thể kết nối và hỏi luật sư tư vấn: Luật sư sẽ giải đáp những vấn đề pháp lý của quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi (gần như ngay lập tức được giải đáp). Quý khách chỉ cần có điện thoại là có thể kết nối trực tiếp đến Luật sư tư vấn.

– Vượt trội hơn cả là: Luật sư sẽ nghiên cứu tình huống, trích dẫn cơ sở pháp lý và lên phương án về vụ việc của khách hàng khi tư vấn, từ đó cuộc trao đổi, tư vấn sẽ đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng với cơ sở pháp lý vững chắc.

Những lĩnh vực, vấn đề pháp lý được luật sư tư vấn tại nhà: 

– Tư vấn luật Dân sự, Thừa kế – Di chúc, pháp luật về Hợp đồng

– Tư vấn pháp luật Hình sự và quy định về tố tụng hình sự

– Luật sư tư vấn quy định pháp luật về Đất đai

– Tư vấn, giải đáp vướng mắc về Hôn nhân gia đình

– Tư vấn pháp luật Lao động, Bảo hiểm xã hội

– Tư vấn pháp luật về Doanh nghiệp, tranh chấp kinh doanh thương mại

– Luật sư tư vấn giải quyết tranh chấp và tranh tụng tại tòa án

Dịch vụ luật sư tư vấn trực tiếp tại nhà

Văn phòng Luật sư Đặng Đình Ngọc cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn trực tiếp với các nội dung tư vấn bao gồm:

Luật sư tư vấn trực tiếp pháp luật dân sự: Tư vấn giải quyết tranh chấp dân sự; Các vấn đề pháp lý về hợp đồng, giao dịch dân sự…

Luật sư tư vấn trực tiếp pháp luật hình sự: Giải đáp pháp lý về nội dung, tình tiết và quy định trong giải quyết vụ án hình sự.

Luật sư tư vấn trực tiếp pháp luật hôn nhân và gia đình: Tư vấn thủ tục ly hôn, giải quyết tranh chấp hôn nhân gia đình, tranh chấp tài sản, con cái, nợ chung…

Luật sư tư vấn trực tiếp pháp luật đất đai: Tư vấn quy định về đất đai, thủ tục liên quan về đất, giải quyết tranh chấp đất đai.

Luật sư tư vấn trực tiếp luật doanh nghiệp, thương mại: Tư vấn pháp luật đầu tư, hỗ trợ pháp lý doanh nghiệp, tư vấn và giải đáp các vấn đề phát sinh trong hoạt động thương mại…

Luật sư tư vấn trực tiếp pháp lý thương hiệu, sở hữu trí tuệ: Tư vấn quy định và thủ tục đăng ký, các lập quyền đối với tài sản trí tuệ, tư vấn giải quyết tranh chấp, xử lý vi phạm tài sản trí tuệ…

 

Phí thuê luật sư riêng tư vấn tại nhà

TƯ VẤN THEO GIỜ TƯ VẤN THEO VỤ VIỆC
TỪ 3TRIỆU/ 1h

TỪ10TRIỆU TRÊN 1 VỤ VIỆC

 

luật sư tư vấn miễn phí, tư vấn trực tuyến, tư vấn pháp luật trực tuyến 24/24, tư vấn pháp luật miễn phí qua zalo, tư vấn đất đai, luật sư đất đai

 

Hãy gọi ngay, tổng đài tư vấn pháp luật Online trực tuyến TL Law tư vấn và giải đáp những vấn đề pháp lý nhiều lĩnh vực: Luật Doanh nghiệp, Luật nhà đất, Luật ly hôn, Luật thừa kế, soạn thảo hợp đồng, luật đầu tư nước ngoài tại Việt Nam….Bởi đội ngũ luật sư giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, đã xử lý rất nhiều án phức tạp, giải quyết tranh chấp nhanh chóng

”Thành công của khách hàng là thành công của TL Law”. 

Ngoài ra, TL Law cung cáp dịch vụ Cố Vấn Chiến Lược & Đào tạo Marketing Toàn Diện cho chủ doanh nghiệp, Starup khởi nghiệp, kinh doanh Online theo xu hướng Marketing Thế Hệ Mới, giúp chủ Doanh Nghiệp hạn chế rủi ro trong kinh doanh,

5/5 - (1 bình chọn)